Chính sách quyền riêng tư

Đây là bản tóm tắt. Văn bản pháp lý chính thức sẽ được cập nhật.

1. Dùng không cần đăng nhập

Khi chưa đăng nhập, chuyến đi, khoảnh khắc và yêu thích chỉ nằm trên thiết bị này. Bạn có thể xuất hoặc xóa chúng bất cứ lúc nào trong mục Dữ liệu và tài khoản.

2. Khi có tài khoản

Dữ liệu của bạn được đồng bộ theo tài khoản để xem trên máy khác. Bạn có thể xóa tài khoản, mọi dữ liệu liên quan sẽ bị xóa vĩnh viễn.

3. Dữ liệu sử dụng ẩn danh

Chúng tôi đo cách ứng dụng được dùng để cải thiện nó, không gắn với tên hay email của bạn. Bạn có thể tắt trong Cài đặt.

4. Chia sẻ

Chỉ khi bạn tạo link chia sẻ, người có link mới xem được Story đó. Vị trí chính xác và chi phí chỉ hiện nếu bạn cho phép.